D
anh
mục
sản
phẩm
H
trợ
trực
tuyến

V
ideo

T
hống
truy
cập

Số người Online: 1
Truy cập hôm nay: 57
Truy cập hôm qua: 72
Tổng lượt truy cập: 482,620
Những sản phẩm nội thất “độc” tại hội chợ đồ gỗ Việt Nam 2014
(9/11/2014)
Khách hàng tham quan Hội chợ Đồ gỗ và Trang trí Nội thất Việt Nam 2014 (VIFA HOME) đặc biệt thích thú với những sản phẩm thủ công mỹ nghệ với kiểu dáng độc đáo, chạm khắc tinh xảo.

VIFA HOME 2014 quy tụ 115 doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và chế biến đồ gỗ. Những gian hàng thủ công mỹ nghệ luôn thu hút sự quan tâm của khách hàng.

 Đôi chim công được làm từ gỗ Bằng Lăng nu được mang từ Gia Lai xuống có giá bán 25 triệu đồng.Đôi chim công được làm từ gỗ Bằng lăng nu mang từ Gia Lai xuống, có giá bán 25 triệu đồng.

Gốc cây mô phỏng hình Bát Tiên được chạm khắc tinh xảo có giá bán 55 triệu đồng.Gốc cây mô phỏng hình Bát Tiên được chạm khắc tinh xảo có giá bán 55 triệu đồng.

Nhiều khách hàng rất ấn tượng với cặp lục bình có giá 50 triệu, làm bằng gỗ loan này. Chủ cửa hàng cho biết, điểm giá trị của cặp lục bình những thớ vân tự nhiên rất đẹp.Nhiều khách hàng rất ấn tượng với cặp lục bình có giá 50 triệu đồng, làm bằng gỗ loan. Chủ cửa hàng cho biết, điểm giá trị của cặp lục bình nằm ở những thớ vân tự nhiên rất đẹp.

Sản phẩm Tứ linh hội tụ làm bằng gỗ sò hương có giá bán 120 triệu đồng.Sản phẩm Tứ linh hội tụ làm bằng gỗ sò hương có giá bán 120 triệu đồng.

Sản phẩm độc đáo này có giá bán gần 100 triệu.Sản phẩm độc đáo này có giá bán gần 100 triệu đồng.

Bức tượng Phật cười được chế tác từ gốc cây nguyên khối có giá 95 triệu đồng.Bức tượng Phật cười được chế tác từ gốc cây nguyên khối có giá 95 triệu đồng.

Những sản phẩm đồ gỗ tinh xảo càng tôn vinh tài hoa của những người nghệ nhân.Những sản phẩm đồ gỗ tinh xảo tôn vinh tài hoa của những nghệ nhân.

Bộ bàn ghé theo phong cách cung đình được làm từ gỗ chiêu liên. Giá bán của sản phẩm này lên tới gần 150 triệu đồng.Bộ bàn ghế theo phong cách cung đình được làm từ gỗ chiêu liên. Giá bán của sản phẩm này lên tới gần 150 triệu đồng.

Bộ salon triện Kỳ Lân được làm từ gỗ mun sọc. Toàn bộ bao gồm 12 món 1 ghế dài, 4 ghế đơn, 1 bàn chính, 2 ghế độn, 2 bàn trà.Bộ salon triện Kỳ Lân được làm từ gỗ mun sọc, bao gồm 1 ghế dài, 4 ghế đơn, 1 bàn chính, 2 ghế độn, 2 bàn trà.

Hội chợ Đồ gỗ và Trang trí Nội thất Việt Nam 2014, diễn ra từ ngày 6 đến 9 – 11, tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Tân Bình (446 Hoàng Văn Thụ, quận Tân Bình, TP.HCM).

Nguồn tinnhanhdiaoc.vn